Tin Công ty DHD

Cán bộ chủ chốt EVNHPC DHD tập huấn Đánh giá hiệu quả công việc KPIs

Sáng ngày 21/3/2018, tại trụ sở Công ty, Phòng Tổ chức Lao động phối hợp với tư vấn Cloudjet Solutions tổ chức khóa tập huấn Đánh giá hiệu quả công việc – KPIs cho cán bộ quản lý của EVNHPC DHD.

Khóa tập huấn diễn ra trong 01 ngày (21/3/2018) với số lượng 15 người, là đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn. Đây sẽ là dịp để các đơn vị thảo luận, trao đổi về những khó khăn, vướng mắc hiện nay trong đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên, cũng như nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc của đơn vị.

Hinh 1: Toàn cảnh khoá tập huấn

 

Hiện nay, EVNHPC DHD đã ban hành các quy định về quản trị nguồn nhân lực theo năng lực, theo đó từng chức danh có mô tả công việc, bản đồ năng lực và các tiêu chí chính đánh giá kết quả công việc (KRA). Việc xây dựng và đưa vào sử dụng các công cụ đánh giá hiệu quả công việc phù hợp với đặc thù của các phòng chức năng trong EVNHPC DHD sẽ là bước hoàn thiện hơn nữa Hệ thống quản trị nguồn nhân lực tiên tiến mà EVNHPC DHD hướng tới.

KPI (Key Performance Indicator) là chỉ số đánh giá, là công cụ đo lường hiệu quả công việc được thể hiện qua số liệu, tỉ lệ, chỉ tiêu định lượng, nhằm phản ảnh hiệu quả hoạt động của các tổ chức hoặc bộ phận chức năng hay cá nhân.

Mục đích của việc sử dụng chỉ số KPI trong đánh giá thực hiện công việc là nhằm đảm bảo cho người lao động thực hiện đúng các trách nhiệm trong bảng mô tả công việc của từng vị trí chức danh cụ thể, điều này góp phần cho việc đánh giá thực hiện công việc trở nên minh bạch, rõ ràng, cụ thể, công bằng và hiệu quả hơn, nâng cao hiệu quả của đánh giá thực hiện công việc bởi vì các chỉ số KPI mang tính định lượng cao, có thể đo lường cụ thể.

 

TAGS:
Tác giả: EVNHPC DHD ; xuất bản: 23/03/2018 11:28
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Trụ sở Công ty

  • Ảnh hoạt động Công ty

  • Thủy điện Đa Nhim

Thư viện Video