Tin Công ty DHD

Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 đến thăm hỏi và chúc Tết người lao động nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018.

Ngày 30/01/2018 Đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 do đồng chí Trần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết và tặng quà cho người lao động tại Nhà máy Hàm Thuận, Nhà máy Đa Mi thuộc Công ty Cổ phần Thủy điện Đa Nhim-Hàm Thuận-Đa Mi.

H1. Ông Trần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO 1 (thứ 4, từ trái sang) cùng đoàn công tác tặng quà người lao động tại Nhà máy Hàm Thuận

Tại Nhà máy Hàm Thuận, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 thăm hỏi tình hình việc làm, môi trường lao động và đời sống của người lao động. Đồng thời, biểu dương và ghi nhận những thành tích, nỗ lực của người lao động trong năm vừa qua, cũng như chúc mừng Công ty Cổ phần Thủy điện Đa Nhim-Hàm Thuận-Đa Mi đạt sản lượng hơn 70 tỷ kWh sau hơn 50 năm vận hành và mong muốn tập thể người lao động trong Công ty tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

H2. Đoàn công tác tặng quà người lao động tại Nhà máy Đa Mi

Thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết cho người lao động tại các đơn vị trong Tổng công ty Phát điện 1 trước thềm năm mới thể hiện sự quan tâm, gần gũi và là nguồn cổ vũ, động viên những người đang thầm lặng tại các nhà máy nhằm góp phần cung cấp điện liên tục, phục vụ nhân dân cả nước đặc biệt trong những ngày vui xuân đón Tết sắp tới.

 

TAGS:
Tác giả: Anh Tuấn ; xuất bản: 06/02/2018 08:54
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Trụ sở Công ty

  • Ảnh hoạt động Công ty

  • Thủy điện Đa Nhim

Thư viện Video