Tin Công ty DHD

Hoàn thành công tác đổ bê tông làm phẳng hố móng Nhà máy Đa Nhim mở rộng

Sau thời gian mưa dầm của những tháng cuối năm 2016 và đầu năm 2017, thời tiết trên công trường mở rộng nhà máy thủy điện Đa Nhim đang thuận lợi cho công tác thi công xây dựng.

H1. Đổ bê tông làm phẳng tại cao trình 239m

Tận dụng điều kiện thuận lợi của thời tiết, Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (CC47) đã tiến hành thi công lắp đặt hệ thống nối đất chống sét và đổ bê tông làm phẳng hố móng nhà máy ngay sau khi biện pháp thi công được Tư vấn phê duyệt. Đến ngày 21/2/2017, công tác lắp đặt hệ thống nối đất chống sét và đổ bê tông làm phẳng tại cao trình 239m đã được hoàn thành. Trước đó, công tác đào hở hố móng với khối lượng khoảng 9000m3 đã được Nhà thầu hoàn thành trong tháng 01/2017. Việc hoàn thành đổ bê tông làm phẳng hố móng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công tác lắp đặt chi tiết đặt sẵn cho thiết bị cơ khí thủy công và thiết bị cơ điện.

Công trường mở rộng nhà máy thủy điện Đa Nhim đang bước vào mùa khô. Khí hậu nóng và hanh của xứ sở đầy nắng gió đang thay thế dần không khí lạnh lẽo, ẩm ướt tràn xuống từ cao nguyên Lâm Viên. Trên công trường, những giọt mồ hôi đang đổ xuống vì một dòng điện mới sẽ được thắp lên vào cuối năm 2018.

TAGS: Đa Nhim
Tác giả: Nguyễn Ngọc Tuấn ; xuất bản: 22/02/2017 02:07
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Trụ sở Công ty

  • Ảnh hoạt động Công ty

  • Thủy điện Đa Nhim

Thư viện Video