Tin Công ty DHD

Thực hiện “Hiến máu tình nguyện dịp tết và Lễ hội xuân hồng năm 2019”

Hưởng ứng “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp tết và Lễ hội Xuân hồng năm 2019”, ngày 10/01/2019, Công ty Cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi phối hợp với Hội chữ thập đỏ thành phố Bảo Lộc và Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng tổ chức cho CBCNV của Công ty thực hiện hiến máu tình nguyện.

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo, luôn nhận được sự đồng thuận của lãnh đạo, CBCNV Công ty trong nhiều năm qua, thể hiện nghĩa cử cao đẹp và sự nhiệt huyết sẵn lòng sẻ chia của CBCNV Công ty C ổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi trong việc hiến máu cứu người.

Trong đợt hiến máu này, chỉ tính riêng khu vực Bảo Lộc đã có 46 CBCNV tham gia. Không những thế, ngày hiến máu này còn có sự tham gia của những người là vợ, chồng, em và là con của CBCNV cùng tham gia. Điều đó cho thấy tinh thần thiện nguyện hiến máu cứu người đã lan tỏa đến từng cán bộ và gia đình.

Phong trào hiến máu của Công ty Cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi đã và đang trở thành  việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tình cảm được cả xã hội tôn vinh, mang lại nhiều hi vọng cho người bệnh.

Một số hình ảnh:

 

 

 

TAGS:
Tác giả: dungnh ; xuất bản: 31/01/2019 08:28
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Trụ sở Công ty

  • Ảnh hoạt động Công ty

  • Thủy điện Đa Nhim

  • Các hạng mục công trình của DHD

  • Thành tích nổi bật

Thư viện Video