Tin Công ty DHD

Công ty ĐHĐ hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX

Thứ tư, 6/12/2023 | 10:53 GMT+7
Cùng hoà chung không khí hưởng ứng tuần lễ hồng do EVN phát động với chủ đề “Vạn trái tim, Một tấm lòng”, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi đã kết hợp cùng Khoa huyết học - Truyền máu của Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Thuận cùng tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.

Từ tuần trước, các Đoàn viên thanh niên đã tích cực đăng ký tham gia đăng ký hiến máu qua ứng dụng Hiến máu của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và đăng ký danh sách về Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty. Các Đoàn viên không quên chuẩn bị bộ nhận diện Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX với niềm tự hào là một thành viên của ngôi nhà chung EVN.

Ngay từ sáng ngày 5/12/2023, Khoa huyết học - Truyền máu Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Thuận đã đông đúc. Các Đoàn viên và CB.CNV Công ty thực hiện các thủ tục hiến máu theo hướng dẫn trong không khí thật vui vẻ.

Thông điệp tại Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX

Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp theo truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc ta. Nhờ nghĩa cử này, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời. Hàng năm, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đều tổ chức Tuần lễ hồng EVN được đông đảo CB.CNV ngành điện tham gia hưởng ứng.

Năm nay, CB.CNV Công ty ĐHĐ tham gia hiến 8 đơn vị máu tại tỉnh Ninh Thuận. Công ty tiếp tục tham gia hiến máu tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng theo kế hoạch của Bệnh viện II Lâm Đồng.

Anh Đàm Văn Thành thuộc Phân xưởng vận hành Đa Nhim - Sông Pha chia sẻ: “Hiến máu tìn nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi, Một cuộc đời ở lại”. Tôi đã tham gia 10 lần hiến máu tình nguyện và sẽ tiếp tục tham gia hiến máu đến khi sức khỏe cho phép.”

Lê Đức Huy